• Khóa học Phát triển trí thông minh cảm xúc

  Khóa học Phát triển trí thông minh cảm xúc

  Ngày đăng: 10-03-2017

  Trung tâm phát triển trí tuệ TƯỜNG MINH đưa chương trình này vào giai đoạn thích hợp nhất, được gọi là giai đoạn “chín muồi”, lúc bé đã hội tủ đủ các kỹ năng tư duy sau khi trải qua quá trình rèn luyện tại Brainpower.

 • Khóa học Kỹ năng lắng nghe tích cực

  Khóa học Kỹ năng lắng nghe tích cực

  Ngày đăng: 10-03-2017

  Kỹ năng lắng nghe tích cực, không chỉ là khóa học mà còn là một món quà quý giá mà Brainpower muốn dành tặng cho tất cả các bé . Bé không chỉ biết lắng nghe những điều tốt đẹp từ xung quanh mà còn biết cách truyền cảm cho nó tới mọi người một cách tốt nhất.

 • Khóa học Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả

  Khóa học Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả

  Ngày đăng: 10-03-2017

  Làm thế nào để con sống hòa đồng và biết yêu thương? Làm thế nào để con biết xử lý tình huống khi gặp mâu thuẫn? Và con của bạn có thể có tố chất của nhà lãnh đạo tài năng hay không? Tất cả sẽ được khai mở trong khóa học Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.

 • Dịch lý số

  Dịch lý số

  Ngày đăng: 10-03-2017

  Khóa học này sẽ làm cho Quí vị hiểu rõ ràng về Dịch Lý là một môn khoa học khởi nguồn cho các môn Huyền học, đồng thời giải thích được căn nguyên mọi sự vật, hiện tượng.

 • Trí nhớ siêu đẳng

  Trí nhớ siêu đẳng

  Ngày đăng: 10-03-2017

  Hãy dành ba giờ để đồng hành cùng chúng tôi tại "Trí nhớ siêu đẳng- bứt phá thành công" để khám phá nhiều phương pháp ghi nhớ khoa học dành cho bạn và cả những người bạn yêu quý.

 • Toán trí tuệ

  Toán trí tuệ

  Ngày đăng: 10-03-2017

  Đây là chương trình cốt lõi mà TƯỜNG MINH luôn tập trung nâng cao về chất lượng giảng dạy và phát triển. Chương trình chỉ dành riêng cho các Bé từ 5 đến 12 tuổi, độ tuổi vàng để kích hoạt các kết nối của tế bào thần kinh và khơi dậy tài năng tiềm ẩn.

 • Sơ đồ tư duy MindMap

  Sơ đồ tư duy MindMap

  Ngày đăng: 10-03-2017

  Khóa học đào tạo khả năng tư duy sáng tạo và logic của trẻ thông qua sơ đồ tư duy. Phương pháp tận dụng khả năng ghi nhận hình ảnh của bộ não.