Toán trí tuệ

Đây là chương trình cốt lõi mà TƯỜNG MINH luôn tập trung nâng cao về chất lượng giảng dạy và phát triển. Chương trình chỉ dành riêng cho các Bé từ 5 đến 12 tuổi, độ tuổi vàng để kích hoạt các kết nối của tế bào thần kinh và khơi dậy tài năng tiềm ẩn.

TOÁN TRÍ TUỆ LÀ GÌ?

Toán trí tuệ là phương pháp sử dụng toán để phát triển trí thông minh cho trẻ thông qua bàn tính Abacus.

Não bộ của con người rất tuyệt vời, nó gồm bán cầu não trái và bán cầu não phải. Bán cầu não trái điều khiển khả năng đọc, viết, tính toán và tư duy logic. Bán cầu não phải điều khiển trí tưởng tượng, hình ảnh, sự sáng tạo, âm nhạc, màu sắc và nghệ thuật. Tuy nhiên, con người mới chỉ sử dụng khoảng 1/10 của tất cả các khả năng đó.

Qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh rằng, hầu hết mọi người đều phát triển não trái nhiều hơn, chỉ một số ít người có não phải phát triển hơn, và rất hiếm ai có thể cùng vận dụng song song cả 2 bán cầu não cùng một lúc.

Chính vì vậy, để tối đa hóa khả năng tư duy của con người, Trung tâm Phát triển trí tuệ Tường Minh nói riêng và nền giáo dục quốc tế nói chung đã sử dụng Toán trí tuệ để kích thích hai bán cầu não, khiến chúng phối hợp hoạt động nhịp nhàng với nhau, tạo nên một thể thống nhất cân bằng. Đây là cơ sở để khai thác triệt để và sử dụng tối đa hiệu quả của não bộ con người. Từ đó, con người sẽ biết tận dụng một cách tối đa và hiệu quả cả hai não bộ trong học tập, làm việc cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Với những khám phá kỳ diệu cùng tiến bộ vượt bậc kể trên, chương trình Toán trí tuệ đã được nền giáo dục Quốc tế công nhận và phổ biến hầu hết ở các nước tiên tiến trên thế giới.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TOÁN TRÍ TUỆ TẠI TƯỜNG MINH?

Trẻ học tại Trung tâm Phát triển trí tuệ Tường Minh sẽ được đào tạo việc phối hợp nhịp nhàng giữa hoạt động của cơ thể với tư duy bắt đầu bằng cách sử dụng ngón tay. Tường Minh khai thác lợi thế từ đôi bàn tay thiên thần của trẻ, giúp trẻ làm quen và tính toán các con số từ 0-99 một cách nhanh chóng và cực kỳ chính xác.

 

Ngón tay - "vũ khí" hiệu quả mà thú vị

Trên lý thuyết, ngón tay có tác dụng để vận động và sinh hoạt. Tuy nhiên, trong thực tế, cũng có rất nhiều tình huống mà trẻ phải vận dụng nó để tính toán. Cũng có những thời điểm, trẻ không có sẵn cả máy tính lẫn bàn tính bên mình, vậy trẻ sẽ phải làm sao để đưa ra được kết quá chính xác nhất và nhanh nhất chỉ với các ngón tay?  

Đến với Tường Minh , bạn sẽ có câu trả lời. Với phương pháp học gần gũi, thiết thực, mang lại những lợi ích có thể dễ dàng nhận thấy trên thực tế, bạn sẽ tin được rằng: Chỉ với hai bàn tay, trẻ có thể tính toán dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Vì sao bé cảm thấy nhàm chán, thiếu tập trung?

Lấy ví dụ: Đề toán gồm có 400 câu hỏi, một học sinh giỏi có thể sử dụng phương pháp tính nhẩm và tính chính xác. Nhưng nếu quan sát, bạn sẽ nhận thấy sau khi thực hiện đến khoảng câu thứ 100 bằng phương pháp thông thường, bé sẽ rơi vào trạng thái đuối sức và mệt mỏi. Lý do là vì khi tính nhẩm thông thường, trẻ chỉ sử dụng bán cầu não trái. Phương pháp dạy thông thường trong nhà trường chưa kích thích được việc sử dụng hiệu quả và cân bằng cả hai bán cầu não của trẻ. Điều này lý giải vì sao bé cảm thấy nhàm chán, thiếu tập trung, dẫn đến lười tư duy. Trong khi đó, cũng với 400 câu hỏi ấy, với phương pháp sử dụng ngón tay của Tường Minh, kích thích trẻ sử dụng tối đa và cân bằng cả hai bán cầu não, nên trẻ không những sẽ thực hiện hết sức dễ dàng, chính xác 400 phép toán với tốc độ nhanh chóng mà còn coi chúng như một trò chơi hấp dẫn.

 

Thời gian ngắn, hiệu quả cao

Không chỉ dừng lại ở phương pháp sử dụng ngón tay đơn thuần như một trò chơi, các trẻ theo học ở Tường Minh sẽ được làm quen với một giáo cụ độc đáo là bàn tính Abacus Nhật Bản. Đây là một giáo cụ nhỏ nhắn, dễ thương, vừa tầm với bàn tay trẻ. Đồng thời, trẻ sẽ tiếp nhận các thao tác tính toán dễ dàng cũng như vận dụng các công thức linh hoạt hơn nhờ một đội ngũ giáo viên trẻ trung, nhiệt huyết và nền tảng kiến thức chuyên sâu. Với phương pháp đào tạo bài bản như vậy, trẻ theo học tại Tường Minh sẽ không tốn nhiều thời gian như các trung tâm khác mà hiệu quả học tập vẫn vô cùng tối ưu.

 

Thời gian dành cho Tường Minh không bao giờ là uổng phí

Phương pháp Toán trí tuệ nói riêng và bất kỳ một phương pháp đào tạo hoặc kỹ năng nào cũng đều cần có thời gian và quá trình tập luyện nhất định mới có thể có được hiệu quả tối ưu. Nhưng có một điều đáng ngạc nhiên là khi trẻ được đào tạo theo phương pháp sử dụng ngón tay tại Tường Minh, trẻ sẽ đạt được kết quả cơ bản ngay những buổi đầu tiên. Vì thế, trong trường hợp vì một lý do nào đó, trẻ không thể theo khóa học đến ngày tốt nghiệp ra trường, thì trẻ vẫn có thể đạt được những hiệu quả nhất định theo từng tiết học. Vì thế, phụ huynh có thể nhìn thấy những cải thiện nhất định về tư duy của trẻ trong một thời gian ngắn và thời gian mà bé dành cho Tường Minh sẽ không bao giờ là uổng phí.

 

ĐƯỢC GÌ KHI ĐĂNG KÍ HỌC TOÁN TRÍ TUỆ TẠI TƯỜNG MINH?

Toán Trí Tuệ TƯỜNG MINH - được nhượng quyền và thừa hưởng chất lượng đào tạo từ Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Abacus Master với hơn 40 năm hoạt động trên 47 quốc gia. Chương trình bao gồm các phương pháp kích hoạt tư duy quan trọng để thúc đẩy việc khai mở não bộ ở trẻ.

Toán trí tuệ không phải là môn toán thông thường như các em thường học mà là bộ môn rèn luyện phương pháp tư duy để học tập tốt hơn về môn toán và những môn học khác. Toán trí tuệ TƯỜNG MINH xây dựng cho trẻ một nền tảng quan trọng để hình thành nên cách tư duy vượt trội, các thói quen tích cực trong học tập, vui chơi và rèn luyện nhân cách.

Cùng xem không khí một buổi học tại Tường Minh tại link: https://www.youtube.com/watch?v=FKrCZ96g5QQ

Đặc biệt, khi đăng kí cho con học các khóa học tại Tường Minh trong tháng 10 này, quý phụ huynh sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và chương trình hấp dẫn như sau:

1. Mở khóa học với chủ đề “Trách nhiệm - Yêu thương” tặng Bé đã Scan vân tay hoặc đã học ở trung tâm;

2. Tặng quà 500.000đ/bé, tư vấn “Đặc tính xử lý thông tin” cho Phụ huynh đăng ký con học, giảm 10%/ scanfull vân tay;

3. Giảm học phí 10%/khóa học tại Trung tâm cho Bé đang học, đăng ký học tiếp;

4. Giảm 15% nếu Bé đóng phí 2 khóa học vào đầu khóa;

5. Giảm 20% nếu đóng học phí 3 khóa học liên tục;

6. Giảm 30% nếu đóng học phí 4 khóa học liên tục;

7. Giảm 40% nếu đóng học phí 6 khóa học liên tục;

8. Giảm 50% nếu Bé đóng học phí 9 khóa học (trị giá: 7triệu đồng);

Liên hệ ghi danh:

Số điện thoại: 07103.82.34.34 (gặp Lễ tân - chú ý Trung tâm không làm việc thứ 2 và các buổi sáng từ thứ 3 đến thứ 6).

Hoặc: 0912.834.877 (gặp thầy Thoại).

Hoặc: 0946.461.389 (gặp cô Kim Vàng).